21:23 ICT Thứ sáu, 20/07/2018

TỔ TOÁN

Thứ tư - 01/11/2017 01:05

Cùng với sự phát triển và thành công của trường THPT Giao Thủy C gần 20 năm qua, Tổ Toán cũng có nhiều thay đổi và phát triển không ngừng, đóng góp không nhỏ vào thành công chung của nhà trường.
     Rất nhiều năm, đội tuyển học sinh giỏi do các thầy cô bồi dưỡng ở trong tốp 10 của tỉnh Nam Định, trong tổ có nhiều thầy cô có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như dạy các lớp mũi nhọn của nhà trường. Bên cạnh đó, kết quả thi THPT quốc gia những năm qua của bộ môn luôn xếp trong tốp 15 của tỉnh.
     Năm học 2017 – 2018, Tổ Toán gồm 10 thành viên, do cô Đặng Thị Mai làm tổ trưởng. Các thầy cô đều là những giáo viên tâm huyết với nghề, tận tụy với học sinh và có trình độ chuyên môn tốt. Hiện nay, trong tổ đã có một giáo viên có trình độ thạc sỹ, và trong những năm tiếp theo, tổ sẽ phấn đấu có nhiều hơn nữa giáo viên nâng cao nghiệp vụ, trình độ học vấn và trình độ chuyên môn.
Mặc dù, còn nhiều khó khăn nhưng năm học 2017 – 2018 Tổ tiếp tục phấn đấu giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy bộ môn. Cụ thể, học sinh giỏi văn hóa tiếp tục trong tốp 15 của tỉnh, kết quả thi THPT quốc gia xếp thứ từ 12 trở lên, có nhiều hơn nữa học sinh đạt điểm cao. Bên cạnh đó, đối với lớp 10 và lớp 11 phấn đấu không có học sinh yếu kém, tỉ lệ lên lớp đạt 100%, chất lượng đại trà ngày càng một nâng cao.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Mai