05:18 +07 Thứ năm, 17/01/2019

ĐỊA CHỈ: XÓM 05 - HỒNG THUẬN - GIAO THỦY - NAM ĐỊNH . TEL: 0228.3742.046
ĐĂNG NHẬP

Trang nhất » GIỚI THIỆU » Tổ chuyên môn

TỔ TỰ NHIÊN

Thứ tư - 01/11/2017 01:02

 
          TỔ SINH - TIN - CN TRƯỜNG THPT GIAO THỦY C
VỮNG BƯỚC TIẾN LÊN
         
 
          Trường THPT Giao Thủy C được thành lập năm 2000, khi đấy tổ Tự nhiên  là một tổ ghép nhiều bộ môn, do thầy Ngô Xuân Bảng làm tổ trưởng. Những năm đầu cơ sở vật chất thiếu thốn nhưng tổ luôn đoàn kết, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau để thúc đẩy tốt về công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như mọi mặt của đời sống. Tổ đã gặt hái được nhiều thành tích trong dạy và học: Thành tích Đội tuyển học sinh giỏi của thầy Ngô Xuân Bảng môn Vật lý, cô Phùng Thị Thu Thảo môn Hóa học, cô Nguyễn Thị Chắt môn Sinh học; Thành tích hội giảng cấp tỉnh của thầy Nguyễn Văn Hải, cô Phùng Thị Thu Thảo môn Hóa…
          Năm 2004 tổ Sinh - Thể dục - Kỹ thuật được thành lập với tổ trưởng là cô Hoàng Thị Hằng. Tổ tiếp tục duy trì và phát huy thành tích dạy và học, đội tuyển học sinh giỏi môn Sinh và đội tuyển học sinh giỏi Thể thao năm nào cũng đạt thành tích cao.
          Năm học 2006 - 2007 đổi mới chương trình sách giáo khoa tổ đón nhận thêm bộ môn mới - môn Tin học  và tổ chính thức có tên gọi Sinh - Tin - Công nghệ - Thể dục. Bộ môn Tin học mới tham gia trong công tác chuyên môn của tổ đã gặt hái được những thành tích học sinh giỏi vang dội, đội tuyển do cô Vũ Thị Thon bồi dưỡng xếp thứ 2 toàn tỉnh và năm 2016 học sinh Phan Thành Long đạt điểm tuyệt đối 20/20 điểm.
           Trải qua những năm tháng phát triển tổ Sinh - Tin - Công nghệ - Thể dục đã có nhiều biến động về số lượng, một số thầy cô đã nghỉ hưu như thầy Nguyễn Đức Tuất, cô Nguyễn Thị Chắt, cô Hoàng Thị Hằng cùng với đó tổ cũng được đón nhận nhiều giáo viên trẻ về công tác làm tăng thêm sức mạnh cho tập thể tổ. Năm học 2016 - 2017 nhà trường đã rà soát cơ cấu bộ môn ở mỗi tổ và tổ Sinh - Tin - Công nghệ được ổn định từ đây.
          Tổ Sinh - Tin - CN là một tổ ghép gồm 03 bộ môn với 08 đồng chí: 03 đồng chí thuộc môn Sinh, 02 đồng chí thuộc môn Tin và 03 đồng chí thuộc môn Công nghệ (01 đồng chí Nông nghiệp, 02 đồng chí Công nghiệp). Tất cả giáo viên trong tổ đều được đào tạo chính quy, đạt chuẩn, cuộc sống gia đình ổn định, tuổi đời lại còn trẻ lên rất cởi mở trong hoạt động sinh hoạt chuyên môn cũng như bắt kịp với sự đổi mới toàn diện giáo dục. Tập thể tổ sẽ luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau nâng cao năng lực chuyên môn tạo sự yêu thích của học sinh với môn học góp phần  nâng cao thành tích giáo dục toàn diện của nhà trường.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn