05:24 ICT Thứ ba, 23/01/2018

TỔ XÃ HỘI

Thứ tư - 01/11/2017 01:01

Tổ Xã hội trường THPT Giao Thủy C là tổ ghép với nhiều bộ môn và có sự thay đổi  theo thời gian. Năm 2000 khi trường bắt đầu đầu thành lập, thầy Trần Hữu Văn làm tổ trưởng, tổ có 10 thành viên gồm các thầy  cô trong các bộ môn: Văn, Sử, Địa, Thể dục, GDCD, Ngoại ngữ. Trong quá trình phát triển vủa nhà trường có sự sắp xếp cơ cấu lại các tổ chuyên môn cho phù hợp. Khi thầy Trần Hữu Văn được bổ nhiệm làm hiệu phó nhà trường, thầy Lê Thanh Giang lên  thay làm tổ trưởng. Năm học 2004-2005 bộ môn Văn tách ra thành tổ riêng, môn TD sát nhập vào tổ Sinh - Công nghệ - Tin, các bộ môn còn lại là tố Sử - Địa – GDCD - Ngoại ngữ do cô Cao Thị Gấm làm tổ trưởng. Năm học 2015 – 2016 bộ môn TD – QPAN sát nhập vào tổ, môn Ngoại ngữ tách sang tổ Văn. Đến nay tổ Sử - Địa – TD -  QPAN có 11 thành viên trong đó: Môn Địa có 3  thầy cô( cô Cao Thị Gấm, thầy Nguyễn Thanh An, thầy Trần Đức Hoàn), môn Sử có 3 thầy cô( thầy Đoàn Xuân Tỉnh, thầy Trần Văn Vinh, cô Nguyễn Thị Thường), môn TD – QPAN có 5 thầy cô( Thầy Nguyễn Xuân Dương, Thầy Tống Văn Vinh, Thầy Trần Văn Hiển, cô Lê Thị Thoan, cô Đoàn Thị ngân).Trong những năm qua tổ đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, xây dựng và phát triển nhà trương. Các đội tuyển học sinh giỏi của các môn trong tổ tham gia thi học sinh giỏi của tỉnh từng đạt kết quả cao: các môn Sử, Địa, TD đã từng đạt giải nhì, giải ba đồng đội và có nhiều học sinh đạt giải nhất nhì ba. Câc thầy cô trong tổ  luôn đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong cuộc sống đời thường  tổ chúng tôi  luôn chia sẻ, thăm hỏii đông viên nhau trong tổ cũng như  với các thầy cô giáo trong trường khi ôm đau, khi gia đình có việc vui, việc buồn.
          Phát huy truyền thồng nhà trường, phát huy những thành tích đã đạt được, tổ Sử - Địa – TD – QPAN quyết tâm, đoàn kết, vượt khó , tương trợ giúp nhau  để hoàn trành tốt nhiệm vụ được giao. Tổ chúng tôi là ngôi nhà đầy tính nhân văn, chất lượng, thân thiên và đoàn kết.