06:25 ICT Thứ hai, 21/04/2014

Trang nhất » Tin Tức » CÁC LOẠI VĂN BẢN

HƯỚNG DẪN GHI SỔ KẾ HOẠCH CÁ NHÂN VÀ CỦA TỔ - NHÓM

Thứ hai - 09/09/2013 11:48
Để hoàn thiện các loại sổ sách của cá nhân và của các tổ (nhóm) chuyên môn đầu năm học, các thầy cô giáo tải tài liệu dưới đây về máy để nghiên cứu và thực hiện. Nếu có gì thắc mắc hay cần trao đổi thì các thầy cô chuẩn bị nội dung để thảo luận trong buổi tập huấn chuyên môn chiều thứ 7 ngày 14 tháng 09 năm 2013 tại trường THPT Giao Thủy C.

Hướng dẫn ghi sổ kế hoạch cá nhân :  tải về máy tại đây.

Hướng dẫn làm kế hoạch của tổ (nhóm) chuyên môn :  tải về máy tại đây.

Tác giả bài viết: Phạm Hà Tuyên

Nguồn tin: Ban giám hiệu